Tuyển tập những ván cờ đặc sắc của "Kỳ vương Việt Nam" Lại Lý Huynh

Lại Lý Huynh sinh năm 1990 , người gốc Cà Mau . Hiện tại anh đang thi đấu cho đội tuyển cờ tướng tỉnh Bình Dương. Trong hệ thống giải Quốc gia những năm gần đây, Lại Lý Huynh luôn thể hiện sức mạnh vượt trội , một đẳng cấp khác biệt so với các kỳ thủ còn lại. Với bộ tứ siêu mạnh là  Đào Cao Khoa, Lại Lý Huynh, Trần Hữu Bình, Uông Dương Bắc ...  đội tuyển Bình Dương thực sự trở thành thế lực đáng sợ của làng cờ Việt Nam. Trong đó Lại Lý Huynh chính là đầu tàu dẫn dắt cho toàn đội.

Sở hữu nền tảng khai cuộc cực kỳ hiện đại bài bản lại có chiều sâu, cộng thêm nội lực trung tàn thâm hậu được tích lũy qua năm tháng có thể nói Lại Lý Huynh bây giờ là Kỳ vương số 1 của Việt Nam.
Tuyển tập những ván cờ đặc sắc của " Kỳ vương Việt Nam " Lại Lý Huynh
Kỳ thủ Lại Lý Huynh
Năm 2016 , 2017 Lại Lý Huynh đầu quân cho đội tuyển cờ tướng tỉnh Chiết Giang là Hàng Châu hoàn cảnh tập đoàn , sát cánh cùng " Ngoại tinh lai khách " Vương Thiên Nhất  tham gia tranh tài tại giải đồng đội Giáp cấp liên tái . Đây là một sự kiện làm chấn động làng cờ Việt Nam bởi vì Lại Lý Huynh là kỳ thủ Việt Nam đầu tiên được vinh dự kí hợp đồng thi đấu tại giải cờ tướng của Trung Quốc. Điều này chứng tỏ kỳ đàn Trung Hoa đánh giá rất cao thực lực của đệ nhất danh thủ đương thời Việt Nam.

Lại Lý Huynh thể hiện bản sắc riêng của mình , thi đấu cực kỳ ấn tượng với nhiều ván thắng đặc sắc trước các đặc cấp đại sư và tượng kỳ đại sư hàng đầu của Trung Quốc.

Xem video các ván đấu của "Kỳ vương Việt Nam" Lại Lý Huynh dưới đây:


0 nhận xét trong bài "Tuyển tập những ván cờ đặc sắc của "Kỳ vương Việt Nam" Lại Lý Huynh"

Đăng nhận xét